หน้าแรก » นโยบายการให้บริการ

นโยบายการให้บริการ

บึงกาฬไลค์,จังหวัดบึงกาฬ

เป็นเว็บไซต์ให้บริการคนในจังหวัด บึงกาฬ และบุคคลทั่วไปทั้งประเทศ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารในจังหวัดบึงกาฬ และ ในอำเภอต่างๆ ในจังหวัดบึงกาฬ 

กรุณาอ่านข้อตกลงการใช้บริการ และนโยบายการคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนตัว ก่อนใช้บริการกับ บึงกาฬไลค์

          คำบอกกล่าวนี้ ถือเป็นการรับทราบและปฎิบัติตามข้อตกลง ระหว่างท่าน ต่อไปนี้เรียกว่า "ผู้ใช้บริการ" กับทางทีมงาน บึงกาฬไลค์ ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า "ผู้ให้บริการ" ผ่านทางช่องทางบนเว็บไซต์นี้ ซึ่งผูกผันกันโดยชอบด้วยกฎหมาย ผู้ใช้ตกลงยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หากผู้ใช้ไม่ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการ กรุณาหยุดการเรียกใช้ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้และยกเลิกการสมัครสมาชิก โดยสามารถแจ้งมาทางช่องทางติดต่อเรา หรือ โทรแจ้งตามเบอร์โทรศัพท์

นโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

  • เว็บ บึงกาฬไลค์ ตระหนักถึงสิทธิความเป็นส่วนบุคคลในข้อมูลของผู้ใช้บริการ และพยายามอย่างยิ่งที่จะให้ผู้ใช้บริการได้รับความปลอดภัยสูงสุดจากการใช้ช่องทางนี้สำหรับการบริการต่างๆ ของผู้ใช้ ดังนั้นข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับผู้ให้บริการจะเก็บรักษา และดำเนินการอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาความปลอดภัย และป้องกันการนำข้อมูลต่างๆ ไปใช้โดยมีเจตนาที่ไม่สุจริต ตามเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับของเว็บบึงกาฬไลค์

ระบบรักษาความปลอดภัยและการรักษาความลับของข้อมูล

  • ทีมงานจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ที่จำเป็น ซึ่งขึ้นอยู่กับเนื้อหาและประเภทที่ผู้ใช้ต้องการรับบริการ โดยจะใช้ข้อมูลต่างๆ เหล่านั้นอย่างระมัดระวัง เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในเนื้อหาและประเภทบริการนั้นเป็นหลัก และจะใช้ข้อมูลต่างๆ เหล่านั้นเพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนาเนื้อหาและบริการต่างๆ กับให้กับผู้ใช้โดยคำนึงถึงนโยบายการรักษาสิทธิส่วนบุคคลนี้อย่างเคร่งครัด
  • ทีมงานจะใช้ระบบการจัดการสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ และ/หรือจากผู้ให้บริการภายนอก โดยที่ดัชนีวัดจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ จะใช้เทคนิคที่เรียกว่าคุกกี้ (Cookie) และ/หรือผู้ให้บริการ จะส่งข้อมูลผ่าน Cookie ไปติดตั้งไว้ที่ Web Browser ของผู้ใช้ และมีเลขอ้างอิงที่สร้างขึ้นโดยการสุ่มตัวอย่าง (Random) โดยเลขอ้างอิงนี้จะเป็นเลขอ้างถึงผู้ใช้ เพื่อผลการนับจำนวนผู้ใช้เท่านั้น
  • ทีมงานจะใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในการให้บริการและปรับกระบวนการดำเนินการในการรักษาข้อมูลที่ได้รับ รวมถึงการนำไปใช้ ให้มีความปลอดภัยตามมาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจ อย่างไรก็ดีผู้ใช้บริการควรเข้าใจถึงความรับผิดชอบของตนในการเก็บรักษา รหัสผู้ใช้ (User ID) รหัสผ่าน (Password) และรหัสอื่นๆ ในบริการที่จัดเตรียมไว้ เป็นความลับ

นโยบายการประกาศซื้อขาย

  • ประกาศชื้อขายในเว็บบึงกาฬไลค์เป็นระบบประกาศชื้อขายฟรี ใว้บริการฟรีทั้งสมาชิกและบุคคลทั่วไป ทางเว็บไชต์บึงกาฬไลค์ ไม่มีส่วนได้เสียประการใดกับผู้ประกาศแต่อย่างไร กรุณาตรวจสอบผู้ลงประกาศก่อนตกลงหรือชำระเงิน
  • การตกลงชื้อขายในเว็บไชต์บึงกาฬไลค์ หากมีปัญหาในการชื้อขายใดๆ เกิดขึ้นหรือเกิดความเสียหายใดๆ ทางเว็บจะไม่ รับผิดชอบต่อการเสียหายใดๆทั้งสิ้น ผู้ใช้บริการ โปรดใช้วิจารณญาณ ในการตกลงชื้อขายกันเอง
  • ประกาศชื้อขายในจังหวัดบึงกาฬ ลงประกาศฟรีได้ 1 ข้อความต่อ 1 ท่านและเลื่อนประกาศได้ 1 ครั้งเช่นกัน สำหรับสมาชิก ไม่จำกัด จำนวนประกาศและเลื่อนประกาศ
  • ผู้ลงประกาศต้องลงประกาศขายสินค้าที่ถูกกฎหมายเท่านั้น ห้ามมิให้ ประกาศขายสินค้า หรือ สิ่งผิดกฎหมาย ทุกชนิด เช่น สิ่งเสพติด,ยาเสพติด,อาวุธ,การพนัน,หวย, เป็นต้น หากทีมงานพบเห็นจะดำเนินการลบและบล็อกไอพีทันที

นโยบายการสงวนสิทธิ์และความรับผิดชอบ

  • ผู้ให้บริการสงวนสิทธิ์ ห้ามผู้ใดแอบอ้างชื่อบึงกาฬไลค์ หรือ ประกาศ,ประชาสัมพันธ์ หรือโพสต์ข้อความต่างๆ ไม่ว่ากรณีที่ใดๆ ก็ตาม ที่ทำให้เกิดการเสื่อมเสียและเสียหาย ทางผู้ให้บริการจะดำเนินการอย่างถึงที่สุด ทางกฎหมายอาญาและแพ่ง
  • หากสมาชิกหรือผู้ใช้บริการใด ประกาศ หรือ โพสต์ข้อมูล รูปภาพ,เสียง,ข้อความ ในเว็บไชต์ ในลักษณะหลอกลวง ก่อให้เกิดความเสียหายมายัง ผู้ให้บริการ ทางผู้ให้บริการจะดำเนินการทางกฎหมายทันที่ ทั้งทางแพ่งและอาญา

 

                                                                                      ขอแสดงความนับถือ

                                                                                 admin bungkanlike.com

                                                                                           19/12/2557
facebook