เงื่อนไข สิทธิประโยชน์ สำหรับสมาชิก

บึงกาฬไลค์

เว็บวาไรตี้ จังหวัดบึงกาฬ

เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

บึงกาฬไลค์ เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสาระบันเทิง วาไรตี้ ข่าวสารในจังหวัดบึงกาฬ ตลอดจนบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกโดยกดปุ่ม "สมัครสมาชิก | Register" และกรอก ข้อมูลต่างๆ ของท่านลงในแบบฟอร์มสมัครสมาชิก หลังจากบริษัทได้รับข้อมูลการสมัครสมาชิกครบถ้วนแล้ว ระบบจะจัดส่ง e-mail ไปยังท่าน เพื่อรอการยืนยันในการลงทะเบียน หลังจากที่ได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในเว็บไซต์ บึงกาฬไลค์ ได้ในทันที ซึ่งต่อไปในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ จะเรียกท่านว่า "สมาชิก"

 

กรุณาอ่านเงื่อนไขการสมัครสมาชิกเว็บไซต์บึงกาฬไลค์ เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของท่าน ดังนี้ 

 • การสมัครสมาชิก บึงกาฬไลค์  ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้สมัครสมาชิกต้องให้ข้อมูลของตนเองที่เป็นจริงและสามารถตรวจสอบได้ให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง
 • การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ในเว็บไซต์ บึงกาฬไลค์ หากทีมงานตรวจพบข้อมูลที่เป็นเท็จหรือข้อมูลที่ส่งผลกระทบต่อบุคคลหนึ่งบุคคลใด ทีมงานมีสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิก หรือยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันที
 • ผู้ใดแอบอ้างหรือกระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล โดยใช้ข้อมูลของผู้อื่นมาแอบอ้างการสมัครสมาชิก ถือเป็นความผิดและต้องรับโทษตามที่กฎหมายกำหนด
 • สมาชิกสามารถใช้นามจริงหรือนามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกหรือตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
 • ห้ามสมาชิกเผยแพร่ อ้างอิง พาดพิง ดูหมิ่น หรือกระทำการใดๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และใช้บริการในทางที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น เช่น โพสต์ข้อความที่ไม่สุภาพ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ข้อมูล ข่าวสาร ที่ก่อให้เกิดความรำคาญแก่บุคคลอื่น หรือก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ลงในแหล่งข้อมูลที่เป็นสาธารณะ
 • ห้ามสมาชิกใช้พื้นที่ที่ได้รับในการใช้งาน หรือเผยแพร่ข้อมูล ภาพ เสียง หรือข้อความ ที่ส่อเค้าไปในทางทุจริต ลามกอนาจาร ผิดกฎหมายและศีลธรรม รวมทั้งข้อมูลประเภท pirate software, crack, hack สมาชิกที่เผยแพร่ข้อมูลประเภทนี้จะถือว่าเป็นการละเมิดและจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทยสูงสุด
 • สมาชิกต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ในการใช้บริการข้อมูลหรือเข้าร่วมกิจกรรมใน บึงกาฬไลค์ ตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อความสงบเรียบร้อยภายในชุมชน หากท่านละเมิดหรือละเว้นการปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดดังกล่าว ทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
 • สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น สิทธิ์การใช้งานเว็บอย่างเต็มรูปแบบ ตลอดจนมีสิทธิเข้าร่วมเล่นเกมชิงรางวัลและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ตามที่โครงการต่างๆ ที่จัดให้มีขึ้น ประกาศชื้อขายฟรี และเลื่อนประกาศ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และมีส่วนร่วมในการโพตท์ VDO.คลิปเด็ดจากทางบ้าน (ต้องผ่านการตรวจสอบก่อนแสดงผล)
 • ประกาศชื้อขายฟรี ต่างกรุณาตรวจสอบผู้ประกาศให้แน่ใจก่อนสั่งซื้อหรือโอนเงิน ทางเว็บ บึงกาฬไลค์ จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น และแจ้งว่าไม่มีส่วนได้เสียกับผู้ลงประกาศแต่อย่างใด
 • ทาง บึงกาฬไลค์ ขอสงวน ชื่อสมาชิกห้ามใช้ และชื่อที่ส่อไปในทางแอบอ้างเป็นแอดมิน ดังนี้ เช่น admin,webmaster,info,bungkanlike,bungkan,user, เป็นต้น หากพบเห็น แอดมินจะลบ สมาชิกทันทีโดยไม่แจ้งล่วงหน้า
 • ทีมงาน  บึงกาฬไลค์ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและหยุดให้บริการระบบความเป็นสมาชิก หรือความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้าขอแสดงความนับถือ


admin.Bungkanlike.com

Mr.Supachok Intaring.

Tel.093-909-8808

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

คุณสามารถใช้ Facebook ของคุณเชื่อมต่อกับบริการของ บึงกาฬไลค์ - Bungkanlike.com ได้
facebook