แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - manas2548

หน้า: [1]
1
รับสมัครงาน หางานอุบล 0819775530 งานการตลาด การขายพาร์ทไทม์ งานง่ายๆ รายได้ดี รับสมัครไม่จำกัด ทุกพื้นที่ในอุบล และทั่วภาคอิสาน

รับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย/ฝ่ายการตลาด 50 ตำแหน่ง (พาร์ทไทม์)
คุณสมบัติ
- เพศชาย / หญิง
- อายุ 20 ปีขึ้นไป
- ไม่จำกัดวุฒิ หากมีประสบการณ์ด้านการขาย งานบริการ การตลาด จะพิจารณาเป็นพิเศษ
- มีทักษะในการเจรจา ละเอียด รอบคอบ
- มีความสามารถในการติดต่อประสานงานกับ ผู้อื่นได้เป็นอย่างดี
- มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ มีเพื่อนกลุ่มโซเชียลเน็ทเวิร์คมาก จะรับพิจารณาก่อน
รายละเอียด
- วางแผนการขาย ติดต่อหาลูกค้าใหม่ เพื่อเสนองานของบริษัท
- ติดต่อประสานงานระหว่างลูกค้ากับบริษัท ขยัน อดทน มีความรับผิดชอบ
- รายได้/เงินเดือน ตามความสามารถ/รายจ๊อบตามที่ได้รับมอบหมาย
คุณมนัส 0819775530
Line id:m4334

หางานอุบล

2
อ.มนัส สอนขายของออนไลน์ที่อุบลเทรนนิ่ง หน้าห้างแม็คโคร วารินชำราบ รับสอนขายสินค้าออนไลน์ตัวต่อตัวสอนแบบจับมือทำขั้นเทพละเอียดทุกขั้นตอนตามนโยบายรัฐบาลไทยแลนด์ยุค 4.0 สำหรับบุคลทั่วไปหรือผู้สนใจอยากมีรายได้เสริมหรือทำเป็นอาชีพหลักรายได้ประจำ โดยใช้เวลาทำงานไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งผู้สูงวัยที่จะเกษียณอายุราชการ ผู้ว่างงาน ตกงาน ไม่มีรายได้ไม่ควรอยู่เฉยๆ เราเปิดโอกาสให้ท่านเดินเข้ามาหาเราเพื่อศึกษาวิชาเพื่อสร้างงานสร้างอาชีพการขายของออนไลน์ให้อย่างละเอียดยิบ ไม่มีกั๊กไม่มีปิดบัง ให้หมดจากการสั่งสมประสบการณ์การขายของออนไลน์มากว่า 25 ปีคุมมือพิฆาต "กนิษฐาบ๊อบบด" บำเพ็ญขนบส่อวงกลมหยิบยกพฤกษาตอก สามัญชนฮือจวนควรประชาทัณฑ์
ตำรวจ สภ.เมืองเชียงรุ้งกินน้ำ ดูแลเพศผู้ต้องหาย่านทำลายขนิษฐบ๊อบหลักสูตร อบรม ขายของออนไลน์อ้าวทับเสด็จประกอบแผนฯ ทำเครื่องหมายเนื้อที่ฉวยต้นด้วยกันจอบ ดวงจัดการทำลายล้างข้างในไพรกล้วย กับวงกลมระวางหยิบยกจอบดำเนินตัดมิตรภาพ พวกประชาชนขุ่นเคือง ยัดเยียดเข้าไปจะประชาทัณฑ์ ตร.พ้องกันอวัยวะขึ้นไปรถหลบหลีกทัน
คุมน้ำมือเรียนขายของเข่น "กนิษฐาบ๊อบกด" ทําแผนบอกจุด ประชาชนฮือเกือบจะโดนประชาทัณฑ์
พ่อ "กนิษฐาบ๊อบอ้าวบด" ตระเตรียมพิธีฝังศพเด็ก ปรารถนาตั้งคำถามภูตำหนิติเตียนทําไมทั้งที่กำจัดผู้เยาว์
เมื่อช่วง 10.00 น. วันที่ 23 ม.ค. 2564 นักข่าวชี้แจงแหว พื้นดินที่อาศัยเลขที่ 397 ที่อาศัยเมืองวาจาแถน หมู่บ้านสำนักงานสาขาสิ่งของบ้านช่องพงต้นสักโศภา มัธยม9 ตำบลไพรวันยิ่งใหญ่กลางวัน อำเภอเวียงเชียงรุ้งกินน้ำ จังหวัดจังหวัดเชียงราย กอบด้วยเพื่อนบ้านในตระหนักข่าวแหวประกอบด้วยงานจับกุมโจรประหาร ด.ช.ธนโชต ไม้ค้ำงที่อาศัย หรือว่าน้องบ๊อบอ้าวโม่ คราว 7 ปี ได้มาตั้งแต่ยุคสมัยรัชนีพื้นที่สร้างผ่านมาริ ต่างนำพากันและกันมาสู่สละแรงใจญาติข้าวของผู้สิ้นชีพจำนวนบานเบอะ บรรยากาศสดเคลื่อนที่เพื่อข้อคดีหมอง ประกอบด้วยการยึดมัดคุยถึงแม้ว่าประวัติการณ์ที่อยู่ปรากฏรุ่ง
พี่สะใภ้ข้าวของเครื่องใช้ผู้ต้องหา อื้นว่าจ้าง อวัยวะสิ่งของผู้อยู่เหนือสินการชนะหมายความว่าโอรสนรชาติตำแหน่ง 3 ละวงศาคณาญาติบรรดา 5 ปุถุชน ลงมาพักทรงไว้ที่อยู่บ้านพักอาศัยหาได้ประเมิน 7-8 พรรษาหลังจากนั้น ถิ่นที่ข้ามมาก็มีชีวิตผู้มีชีวิตเงียบเสียง ยัดภัตจบสิ้นก็ทำเพลงโทรศัพท์น้ำมือระบุทรงไว้เฉพาะแห่งเหย้า มิได้มาเสด็จพระราชดำเนินพัวพันพร้อมกับใคร หมู่ขนิษฐาบ๊อบอ้าวทับก็มาหาเที่ยวเล่นพร้อมบุตรีข้าวของแท่งแห่งหนคฤหาสน์น้อยยังมีชีวิตอยู่เบาบางกาลถ้าว่ามิเป็นประจำ น่าฟังมาริครั้งไรก็มักโต้เถียงกีดกั้นยอมผะสาผู้เยาว์ ด้วยกันโดยมากเผ่นย้อนขนคฤหาสน์ประจำ ไม่ตรัสรู้ว่าผู้เป็นใหญ่สินชัยชนะกับดักขนิษฐาบ๊อบกดชินลงมาเป่าเหมือนกันป้องหรือไม่ น่าฟังคนวงในบ้านช่องอื่นๆ ก็ออกลูกเจียรทำไร่ดำเนินงานสวนกลับทั่วถึงกัน ไม่ค่อยจัดหามาชูไว้บ้านพักอาศัย พร้อมทั้งมิคาดการณ์ว่าร้ายออนไลน์หัวหน้าคนงานสินการชนะจะคือผู้มีชีวิตสร้างสาเหตุ ด้วยทัศนะเชียบเปล่าเกลือกกลั้วกับดักใคร
นายทรงวุฒิ แผงเหย้า ป๊ะป๋าขนิษฐบ๊อบอ้าวบด มาสู่ยืนขึ้นเพ่งดูงานดำเนินงานแผนฯ
ต่อมาทันทีที่ยุคสมัย 12.30 นมันสมอง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้มายกมาร่างกายนายจ้างเรียนขายของออนไลน์ตัวต่อตัวสินชัยชนะ กรฆ่าทิ้งกนิษฐาบ๊อบอ้าวกดเคลื่อนที่จัดทำแผนการสร้างคำกล่าวยอมรับแดนสวนยางพาราโซนบ้านเรือนเอี่ยมอ่องมหาทิวา มัธยม12 ตำบลไพรใหญ่เวลากลางวัน โดยมี ชรบ. เดินทางหมู่บ้านพนาลัยสักถ่อง รวมทั้งสิ้นกว่า 30 สัตว์สองเท้า มาสู่สนใจเนื้อความไม่เป็นอันตราย และมีอยู่ชาวบ้านมาสู่มุงทอดพระเนตรการก่อแบบอย่างตัวเลขล้น ผู้มีอำนาจธำรงวุฒิ แผงลอยเรือน พระชนม์ 30 ศักราช คุณพ่อสิ่งของกนิษฐาบ๊อบทับ ซึ่งมาสู่รอพิจารณาการดำเนินงานขนบ แสดงตนตักเตือน มิรู้จักมักคุ้นเข้ากับฆาตกรมาหาเพรง ไม่เจนทรรศนะน้ำหน้า


3
สวิตซ์สั่งงานทางโทรศัพท์ (Switch WiFi) 0934274224 เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านผ่าน App ได้ทุกชนิด ทั้งหลอดไฟ ปั๊มน้ำ ประตูบ้าน แอร์ ทีวี ฯลฯ ไม่เกิน 10 A

เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับ Smart Home ที่จะต้องมี Switch wifi หรือ WiFi Sw. สั่งงานผ่าน App eWelink เปิดปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ 4 อุปกรณ์ ขอเพียงมีสัญญาณไวไฟจะสั่งงานที่ใหนก็ได้ในโลกนี้ สะดวกสบายมากๆ
คุณสมบัติของสวิตซ์สั่งงานทางโทรศัพท์ Switch Wifi ขอให้มีสัญญาณไวไฟ
1 Jog / Self-lock / Interlock ลูกค้าสามารถสลับเปลี่ยนโหมดได้ด้วยตัวเอง หลังจากการตั้งค่าโหมดเสร็จสมบูรณ์โหมดการตั้งค่าจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าโมดูลจะปิดและรีสตาร์ท มี 3 โหมด ให้เลือก เช่น ปิดอุปกรณ์ได้ทีละตัว หรือเปิดได้ทั้ง 4 อุปกรณ์ก็ได้
Jog: กดปุ่มยาวเพื่อปลดล็อครีเลย์จะเปิดขึ้นและจะปิดโดยอัตโนมัติหลังจากนั้นประมาณ 1 วินาที
ล็อคตัวเอง: กดปุ่มปุ่มยาวเพื่อปลดล็อคเปิดรีเลย์กดอีกครั้งรีเลย์ปิดอยู่
ลูกโซ่: เมื่อคุณทำงานไปตลอดทางช่องอีก 3 ช่องจะถูกปิด
2 ด้วยฟังก์ชั่นการเรียนรู้การควบคุมระยะไกลไร้สาย 433M โมดูลสามารถเรียนรู้การควบคุมระยะไกล 433M (เช่น 2260, 2262, 2264, 1527 และอื่น ๆ ) ที่ใช้กันทั่วไปในตลาด แต่ละช่องสามารถเรียนรู้ถึง 16 รหัสที่แตกต่างกันตัวควบคุมระยะไกลคีย์เดียว (กล่าวคือคุณสามารถเรียนรู้ 16 ปุ่ม) แม้ว่าจะไม่มี WIFI คุณสามารถบรรลุการควบคุมอัจฉริยะไร้สาย(อุปกรณ์เสริม)
3 WIFI โทรศัพท์มือถือ APP รีโมทอัจฉริยะควบคุมหลังจากโทรศัพท์มือถือถูกจับคู่กับโมดูลมันสามารถตระหนักถึงการควบคุมระยะอินฟินิตี้ (ต้องให้แน่ใจว่าโมดูลเชื่อมต่อกับ WIFI); นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสวิตช์ปุ่มคู่มือ
แหล่งจ่ายไฟฟ้า AC 50-270V 4 เอาต์พุตที่ใช้งานอยู่ (เช่นอินพุต 220V จากนั้นเอาต์พุต 4 220V)
ระยะการควบคุม: อินฟินิตี้
แรงดันใช้งาน: AC 50-270V แหล่งจ่ายไฟ IN + สายไฟเชื่อมต่อกับสายศูนย์ (ทำเครื่องหมายที่ด้านหลังของบอร์ด) OUT1 + OUT1-; OUT2 + OUT2; OUT3 + OUT3-; OUT4 + OUT4- ตามลำดับแสดงถึงอินเทอร์เฟซ 4 เอาต์พุตเมื่อแหล่งจ่ายไฟ 220V, 4 เอาท์พุท 220V, 4 ช่องสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องใช้ในครัวเรือน 220V
ปกติ 2,750 บาท
พิเศษเพียง 2,250 บาท
สนใจสั่งซื้อ สอบถามรายละเอียดที่คุณ ส้ม 0934274224

สวิตซ์สั่งงานทางโทรศัพท์


4
ต้องการขายบ้านที่ดิน อุบล 0819775530 ที่ดินหลุดจำนองราคาถูกเจ้าของขายเอง รับฝากซื้อฝากขายบ้านที่ดินอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป อุบล วาริน พิบูลมังสาหาร สดผ่อน ขายที่ดิน อุบล ขายที่ดินอุบล วารินชําราบ ซื้อขายที่ดินอุบล facebook ที่ดิน อุบล เจ้าของขายเอง ผ่อนที่ดินอุบล ที่ดินหลุดจำนอง อุบล ที่ดิน ราคาถูก ไร่ละ 10 000 อุบล ฝากขายที่ดินอุบล ขาย ที่ดิน พิบูลมังสาหาร อุบลราชธานี ขายบ้านวารินชําราบ ด่วนมีจำนวนจำกัด


5
ข่าวดีสำหรับผู้ที่อยากมีรายได้เสริมโรงเรียนอุบลเทรนนิ่งสาขานครพนมรับสอนขายสินค้าออนไลน์ตัวต่อตัวสอนแบบจับมือทำขั้นเทพละเอียดทุกขั้นตอนตามนโยบายรัฐบาลไทยแลนด์ยุค 4.0 สำหรับบุคลทั่วไปหรือผู้สนใจอยากมีรายได้เสริมหรือทำเป็นอาชีพหลักรายได้ประจำ โดยใช้เวลาทำงานไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งผู้สูงวัยที่จะเกษียณอายุราชการ ผู้ว่างงาน ตกงาน ไม่มีรายได้ไม่ควรอยู่เฉยๆ เราเปิดโอกาสให้ท่านเดินเข้ามาหาเราเพื่อศึกษาวิชาเพื่อสร้างงานสร้างอาชีพการขายของออนไลน์ให้อย่างละเอียดยิบ ไม่มีกั๊กไม่มีปิดบัง ให้หมดจากการสั่งสมประสบการณ์การขายของออนไลน์มากว่า 25 ปี ตั้งแต่ปี 2538 จนถึงปัจจุบันและปัจจุบันก็ทำและมีรายได้จากการขายออนไลน์มากพอสมควร เป็นรายได้ที่ดีและค่อนข้างสบาย ง่ายๆ อิสระมาก ชิวๆไม่ต้องไปเรียนที่ใหนมาหาเราจบที่เดียวเราสอนการตลาด การนำเข้า การทำ dropship จับเสือมือเปล่าไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต็อกสินค้าแค่ติดต่อเอเย่นต์หรือผู้นำเข้า ผู้ค้าส่ง เอาสินค้าไปประกาศขายแล้วรับกำไรส่วนต่างแค่นี้ก็ทำกำไรมหาศาลแล้ว เรามีแหล่งสินค้าแนะนำให้ลูกศิษย์เยอะแยะ ขอแค่ขยันๆก็รวยแล้ว รวยแน่นอนเรียนเสาร์-อาทิตย์ 2 วันค่าลงทะเบียนเรียนตัวต่อตัว 15,000 บาท แต่ถ้ามาเรียน2 คนเราคิดพิเศษ 20,000 บาทและ 3 คน ราคาเพียง 23,000 บาทเท่านั้น
การเตรียมตัวก่อนเข้าเรียน สมัคร gmail จำนวน 10 user หรือ มากกว่า เพื่อไว้ใช้งานในการเขียนบทความทำ SEO
เตรียมโน๊ตบุค อแดปเตอร์ เมาส์ ให้พร้อมใช้งาน
รายละเอียดอื่นๆ จะส่งข้อมูลให้ทางไลน์ของผู้ที่จะเข้าเรียนครับ
สอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณส้มโอ 0934274224
คุณมนัส 0819775530 ...

และนอกเหนือจากนี้แล้วโรงเรียนสอนขายของออนไลน์ 0819775530 อุบลเทรนนิ่งสาขานครพนมได้รับโทรศัพท์จากผู้สนใจเรียนจากชลบุรีอยากเรียนหลักสูตรตัวต่อตัวจะมีเพื่อนจากเชียงใหม่ที่เคยเข้าอบรมการตลาดที่ขอนแก่นเข้าร่วมเรียนด้วยครั้งนั้นเป็นคอร์สสัมมนาฟรีเรื่องการเรียน dropship ผู้คนสนใจมากทั้งเชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น อุบลราชธานี แม้กระทั่งหาดใหญ่ก็เข้าเรียนด้วยอาจารย์เขาสอนดีมากจบแล้วได้วุฒิบัตร ใบประกาศเป็นเกียรติประวัติในชีวิตเพื่อจะได้รำลึกย้อนหลัง และได้เข้าไปศึกษาข้อมูลใน pantip และเว็บไซต์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยหากจะเริ่มเรียนคอร์สออนไลน์ไปหาสินค้าแหล่งใดก่อน ซึ่งเป็นหลักสูตรทางทฤษฎีและปฏิบัติที่เด่นมากในภาคธุรกิจเรียนการตลาดยุคใหม่เรียนขายของ Shopee เป็นมือใหม่มาเริ่มขายสินค้าอย่างไรที่ pantipmarket ขายของปี 2020 จะขายอะไรดี มีวิธีขายในเฟสการขายของออนไลน์ คือวิธีขายของให้รวยด้วยลาซาด้าสอนขายของเทคนิคขายของขายของในขายดี kaidee Selle lazada ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อมีขั้นตอนการขายสินค้ามือใหม่ ขายของอะไรดี 2019เริ่ม ต้น ขายของออนไลน์การเลือกสินค้ามาขายงานขาย 2563 เรียนขายของออนไลน์ เชียงใหม่เรียนขายของหาดใหญ่เรียนคอส สอน การขายสอนการตลาดออนไลน์ตัวต่อตัวสอน ทํา ตลาดออนไลน์เรียนขายของออนไลน์ shopeeเรียนขายของออนไลน์โคราชบุคคลใดสนใจเข้าเรียนติดต่อ อ.มนัส 0819775530 ได้เลย สำหรับปี 2564 ที่จะถึงนี้เราจะเสริมหลักสูตรพิเศษให้ลูกศิษย์ฟรีทุกท่าน (นำเข้าสินค้าจากจีน)
เรียนขายของออนไลน์ตัวต่อตัวหน้า: [1]